Tải game nối hoa quả miễn phí


18:39 - Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015
Hôm nay nhà tớ chỉ giới thiệu đến các bạn toàn là game offline crack thôi nè, các bạn đã từng chơi game noi hoa qua chưa nào. Đây là game có lối chơi cực kỳ dễ dàng, bạn có thể là học sinh, sinh viên, người già, hay trẻ em, tất cả đều chơi được.

Tựa game này sẽ mang đến cho người chơi thử thách về thời gian. Trong game, bạn sẽ được hỗ trợ một lượng thời gian giới hạn, đi kèm với đó là một mục tiêu cần hoàn thành. Tùy thuộc vào từng cửa ải mà mục tiêu sẽ khác nhau: ví dụ như phải đạt số điểm nhất định hoặc phải ăn được số lượng trái cây nhất định (10 quả cam, 10 quả dâu tây...).

Và để hoàn thành mục tiêu nói trên thì người chơi phải lẹ tay nhanh mắt nối các loại trái cây cùng màu với nhau theo nhiều chiều: ngang, dọc, chéo, zig zag... Bạn phải nối được ít nhất 3 quả giống nhau thì mới ghi được điểm. Người chơi lưu ý rằng trong màn hình GAME NOI HOA QUA sẽ xuất hiện một số loại quả được đánh dấu khác lạ (lấp lánh, tỏa sáng...). Nếu nối được các quả này trong chuỗi hoa quả của mình thì bạn sẽ được tặng điểm thưởng cao. Do đó, nhớ bao quát toàn màn hình, chú ý đến thanh thời gian để biến mình thành một người chơi thông thái.

Nếu vẫn gặp vấn đề khi chơi game thì NOI HOA QUA có tích hợp sẵn một trình hướng dẫn dễ hiểu, giúp giải quyết các vấn đề thắc mắc của người chơi dễ dàng.Trong Fruits Break, bạn có thể lựa chọn một trong hai chế độ chơi sau đây: Puzzle (đạt được điểm số mục tiêu để lên cấp nhanh hơn) và Arcade (đạt điểm tối đa trong một khoảng thời gian nhất định.Nếu tìm kiếm một biện pháp để giải trí trong thời gian ngắn thì Fruits Break chắc chắn là một sự lựa chọn thích hợp

Tính năng game nối hoa quả

Hơn 48 level đầy thử thách và nhiều bổ trợ độc đáo.
Bổ trợ Fire cho phép xóa toàn bộ trái cây theo cột dọc.
Bổ trợ Flower xóa toàn bộ trái cây theo hàng ngang.
Bổ trợ Water sẽ xóa trái cây xung quanh nó.
Giao diện đáng yêu và đẹp mắt, hiệu ứng đồ họa sinh động.
Nhiều level khó sẽ được cập nhật vào game.

Trời nóng thế này nhìn hoa quả là muốn nhào vô ngay nhở. Tai game mien phi về cho điện thoại và chống chọi với cái nóng ngay thôi.
icon facebook icon google plus icon zing
Bài Viết Liên Quan
Bình Luận FaceBook
Google - Không có nhận xét nào: