Tải game tam quốc chiến cho android iphone


02:29 - Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015
Tam quốc phân tranh là đề tài hay mà các nhà sản xuất phim khai thác, đến nay, thời đại công nghệ phát triển, game tam quoc chien được các nhà phát hành game cho ra mắt và được hưởng ứng nhiệt tình.
Sau hơn một tháng ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Tam Quốc Chiến đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng mọi người với những tình cảm yêu mến chân thành. Sở dĩ có được điều này phải kể đến việc chăm sóc cộng đồng vô cùng chu đáo của ban quản trị game. Chính những viên gạch đầu tiên đã tạo nên tiền đề vững chắc cho sự phát triển như vũ bão của Tam Quốc Chiến.

Có lẽ cái tên Tiểu Kiều đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Tam Quốc Chiến ngay từ những ngày đầu ra mắt game. Với sự chăm sóc tận tình, trả lời thấu đáo tất cả các câu hỏi của game thủ ở mọi khung giờ trong này, Tiểu Kiều đã chinh phục được tất cả các game thủ dù khó tính nhất của Tam Quốc Chiến. Cùng với sự tăng trưởng như vũ bão của cộng đồng game thủ, chất lượng phục vụ của ban quản trị game cũng gia tăng không ngừng cùng với việc mở rộng đội ngũ mod ingame và outgame hoạt động liên tục 24/7. Tất cả các ý kiển của game thủ dù nhỏ nhất đều được ban quản trị lắng nghe và nghiêm túc xử lý triệt để. Chính game thủ là những người xây dựng và làm nên được tinh thần rất Tam Quốc Chiến trong cộng đồng hôm nay.


Có một điểm mà rất ít các NPH game mobile trên thị trường hiện nay chú tâm tới mà BQT game Tam Quốc Chiến đã làm được đó là quan tâm chăm sóc tới các cộng đồng nhỏ của game. Với số lượng các bang hội đang hoạt động lên tới hàng trăm bang thì có tới hơn một nửa số đó được ban quản trị kết nối với nhau trên các mạng xã hội. Các anh em trong bang có cơ hội gắn bó, đoàn kết, đặc biệt là có thể bàn luận chia sẻ với nhau các bí kíp luyện cấp để tăng sức mạnh của mình trong game. Chính điều này vô hình đã biến thành một sợi dây bền chặt kết nối các game thủ của Tam Quốc Chiến lại gần nhau hơn bao giờ hết.
Đặc biệt, điều làm cho ban quản trị game vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc là có rất nhiều cặp đôi nhờ có Tam Quốc Chiến mà đã tìm được nhau ngoài đời thực. Không chỉ là những người bạn tâm đầu ý hợp họ còn là những anh em đã “cắt máu ăn thề” sống chết với nhau trong game.

Nếu được vote tính năng nào hấp dẫn nhất của Tam Quốc Chiến, hầu hết tất cả các game thủ đều tán thành với phương án “công thành chiến” . Hàng tuần vào tối thứ tư và chủ nhật, tất cả các bang hội đều được quyền tham gia đánh chiếm các thành có sẵn trong game. Cuộc chiến giành các thành chưa bao giờ là dễ dàng khi mà số lượng bang hội ngày càng nhiều lên theo chiều sâu của game. Với chất lượng chịu tải khủng của serverTam Quốc Chiến, số lượng game thủ online mỗi tối công thành chiến có khi lên tới 3000 người. Người người nhà nhà cưỡi ngựa “ tút tát” lại lực chiến để chuẩn bị tới giờ xông pha trận mạc.

Sở dĩ công thành chiến có sức hấp dẫn mê muội tới vậy chính là nhờ ký ức một thời của VLTK đã được tái hiện một cách chân thực trong từng trận đánh. Rất nhiều các cao thủ và bang hội của VLTK đã tái xuất giang hồ với game Tam Quốc Chiến bởi họ dường như được sống lại chính mình trong vòng tay của các anh em.

Vào đúng giờ công thành chiến, anh em hò hét nhau trên khắp các phương tiện có thể liên lạc được từ điện thoại, group FB tới kênh chat ingame chỉ để bảo vệ thành của mình hay tấn công sang các thành khác. Ở một số bang, anh em còn tụ họp bàn nhau chiến thuật phân chia nhân sự để đánh vào các cứ điểm của thành địch.

Không chỉ gắn kết với nhau ở trong game, cộng đồng Tam Quốc Chiến còn rất sôi nổi với các hoạt động offline thường xuyên của các anh em trong bang hội. Bang Hùng Bá S2 trong vòng một tháng cũng đã liên tục tổ chức các buổi gặp gỡ cafe chém gió để các anh em tại Hà Nội giao lưu với nhau. Các bang hội khác cũng không kém cạnh khi một loạt các bang chủ chịu chi bao trọn nơi tổ chức để anh em trong bang được tụ họp. Chính những buổi offline như vậy ngày càng gắn kết khăng khít tình cảm huynh đệ của các game thủ trong bang lại hơn bao giờ hết.

Nhờ có sự quan tâm thường xuyên và sâu sắc của ban quản trị game và nhà phát hành VTC Mobile mà tới nay tựa game Tam Quốc Chiến đang ngày càng phát triển cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng game thủ. Đây xứng đáng là một trong những tựa game đi đầu về chất lượng trong làng game Việt hiện nay.

Nếu chưa tham gia thì hãy tai game online này về trải nghiệm ngay bây giờ nhé!
icon facebook icon google plus icon zing
Bài Viết Liên Quan
Bình Luận FaceBook
Google - Không có nhận xét nào: