Tải game kiếm hiệp 2.8


17:54 - Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015
Sau một thời gian dài chiến đấu thì cũng đã đến lúc chúng ta tìm ra chí tôn võ lâm rồi, game kiem hiep 2.8 vấn đỉnh thiên hạ sẽ giúp các mem nhanh chóng tiếp cận, chiến đấu với các đối thủ cực mạnh đứng top ở các server khắp nơi.

Sau khi tải game Kiếm Hiệp Online 2.8 3D VTC Võ Lâm về PC hoặc điện thoại và cài đặt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt công nghệ đồ họa 3D tuyệt đỉnh với mỗi hành động của nhân vật vô cùng chân thực mượt mà, sống động như thật khiến không chỉ Game Mobile Online mà cả game PC cũng phải khâm phục. Game được thiết kế tương thích với tất cả các dòng máy có nền tảng Android và iOS.

Một điểm đặc biệt khác nữa là game Kiếm Hiệp 2.8 có tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần từ nhà phát hành VTC Mobile giúp các cao thủ võ lâm có cơ hội tha hồ tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, cũng như bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ.
Phiên bản mới Vấn Đỉnh Thiên Hạ

Có thể các bạn chưa biết, Vấn Đỉnh Thiên Hạ là những vị tông sư võ học đức cao vọng trọng nhất trong giới giang hồ, là những người đáng kính mang trong mình võ công tuyệt thế làm giang hồ phải kính phục. Có cơ hội được kề vai chiến đấu cùng những tuyệt thế anh hùng hay học tập những bộ tâm pháp độc môn của các môn phái khác sẽ không còn là ước muốn xa vời đối với võ lâm nhân sĩ trong phiên bản mới 190 nữa.


Ngoài sự xuất hiện của những hiệp khách đồng hành mới thì game Kiếm Hiệp cũng sẽ mang đến cho toàn thể nhân sĩ võ lâm cơ hội học tập những bộ tâm pháp độc môn – trấn sơn chi bảo của các môn phái, cũng như tu luyện hệ thống tâm cảnh hỗ trợ cho việc tăng cường sức mạnh cho các anh hùng trên con đường hành tẩu giang hồ. Bên cạnh đó, phiên bản Thiên Hạ Ngũ Tuyệt mới sẽ tối ưu hóa tất cả các tính năng cũng như hoạt động của võ lâm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các anh tài võ học khi tham gia các hoạt động này. Với phiên bản mới này, cuộc sống phiêu bạt giang hồ của các nhân sĩ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thú vị hơn với những tính năng mới ưu việt.
Đây chính là cơ hội lớn để các anh hùng hào kiệt thể hiện bản lĩnh, trình độ tuyệt học võ công, chinh phục ngôi vị đỉnh cao vạn người mơ ước. Phong vân quật khởi, vị anh hùng nào sẽ vững bước tiến lên soán ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn trên hành trình khổ luyện đầy chông gai và thử thách phía trước? Các bạn hãy tải game Kiếm Hiệp Online 2.8 và cùng gia nhập thế giới giang hồ cùng các anh hùng hào kiệt tứ phương nhé!
Đến với game online hấp dẫn này và trải nghiệm ngay nào1
icon facebook icon google plus icon zing
Bài Viết Liên Quan
Bình Luận FaceBook
Google - Không có nhận xét nào: